23 - 26 มิถุนายน 2564
ไบเทค, บางนา

มหกรรมเพื่ออุตสาหกรรมการผลิตและสนับสนุนชั้นนำระดับอาเซียน

ประกาศเลื่อนการจัดงานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2020

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ยังไม่น่าไว้วางใจ ในขณะที่สุขภาพ ความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานถือเป็นเป้าหมายลำดับแรกที่เราให้ความสำคัญดังนั้นเพื่อดำเนินการให้สอดคล้องกับข้อแนะนำของรัฐบาลและกระทรวงสาธารณสุข บริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด จึงขอประกาศเลื่อนการจัดงานแสดงสินค้า ‘แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2021’ กำหนดการใหม่ เป็นวันที่ 23-26 มิถุนายน 2564 

เปิดมิติใหม่ทางอุตสาหกรรมกับงานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป

ธุรกิจต่างๆ บนโลกได้เปลี่ยนแปลงไปจากอดีตอย่างมาก ตลอดจนถึงภาคอุตสาหกรรมการผลิตที่กำลังจะไปสู่ยุคสมัยใหม่ ที่ทุกๆ กระบวนการผลิตสามารถเชื่อมต่อกันและสามารถทำงานร่วมกันได้จากทุกๆ ที่ด้วยโซลูชั่นระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ Internet of Things และอีกมากมาย ดังนั้นเพื่อสนับสนุนเทรนด์ที่จะเกิดขึ้น งานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2021 จะเปิดประตูต้อนรับนักอุตสาหกรรมอีกครั้งเพื่อสนับสนุนและเขียนเรื่องราวบทใหม่ของภาคการผลิตไทย พร้อมเสนอเนื้อหาอันทันสมัยแก่นักอุตสาหกรรมผ่านนวัตกรรมใหม่ล่าสุดกว่า 2,400 แบรนด์ จาก 46 ประเทศ โดยงานนี้จะเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของวงการผู้ผลิตกว่า 100,000 รายที่ต้องการเร่งพลังการผลิตให้เต็มประสิทธิภาพ 

ผู้แสดงสินค้า

ผู้ชมงาน

สัมมนา

กิจกรรม

Online Sourcing Portal

ค้นหาเครื่องจักรหรือเครื่องมือที่คุณต้องการได้ที่นี่ หากคุณพบสินค้าที่คุณสนใจและต้องการพูดคุยกับผู้จำหน่าย เพียงคลิกที่ปุ่ม “Inquiry” และให้ข้อมูลกับเราไว้ เราจะเชื่อมต่อคุณกับผู้จำหน่ายสินค้านั้น

สัมมนาออนไลน์

“การผลิตวิถีใหม่ โลกอุตสาหกรรมหลังโควิด-19”

เนื่องด้วยการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 และการเปลี่ยนแปลงของสภาพธุรกิจในปัจจุบัน อุตสาหกรรมกำลังก้าวเข้าสู่ยุคใหม่การดำเนินการแผนการและธุรกิจกำลังเปลี่ยนไป สิ่งใหม่ๆจะเข้ามาแทนที่และกลายเป็นมาตรฐานของการทำธุรกิจกระบวนการคัดสรรทางธรรมชาติได้เริ่มขึ้นแล้วในหลายๆภาคส่วนและอุตสาหกรรมการผลิตก็ไม่มีข้อยกเว้นเช่นกัน

กล่าวได้ว่าบริษัทที่มีความสามารถในการปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมหรือ new normal ที่เปลี่ยนไปจะประสบความสำเร็จทางธุรกิจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมและจะนำหน้า เหนือคู่แข่งที่ไม่สามารถปรับตัวได้อีกด้วย

ห้ามพลาด สัมมนาออนไลน์ Manufacturing Forum Webinar 2020 ที่พร้อมจะมาคลายทุกข้อความสงสัยทางธุรกิจในอุตสาหกรรมการผลิตหลังยุคโควิด-19 

ME Spotlight

ME Spotlight#1

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ด้านระบบอัตโนมัติกับหุ่นยนต์จาก KAWASAKI

ME Spotlight#2

IKO ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง เพื่อตอบสนองหลากความต้องการทั่วโลก

ME Spotlight#3

บริษัท ฟายน์สเปค ให้โซลูชั่นชั้นนำ ประกันคุณภาพพื้นผิว จากแบรนด์ Krüss

ME Spotlight#4

C.C. AUTOPART พัฒนาไม่หยุดเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

พลาสติก ฟอรั่ม ในรูปแบบ Webinar ได้จบลงอย่างสวยงาม พร้อมความรู้ที่อัดแน่น เพื่อเตรียมความพร้อมผู้ประกอบการให้สามารถรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมพลาสติกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตามติดสถานการณ์ปัจจุบันด้วยภาพรวมของบทบาทพลาสติกในการป้องกันโควิด-19 พร้อมแนวทางการทำลายสินค้าและอุปกรณ์ที่ใช้แล้ว รับชมวีดีโอย้อนหลังของงานได้ที่นี่

ข่าวในสื่อ

งานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป และ แฟกเทค 2020 เตรียมความพร้อมเพื่อความปลอดภัยชมงาน

รี้ด เทรดเด็กซ์ เตรียมความพร้อม เพื่อความปลอดภัย

งานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป และ แฟกเทค 2020 เตรียมความพร้อมเพื่อความปลอดภัยชมงาน

แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป ประกอบไปด้วยงานแสดงเทคโนโลยีเฉพาะทางห้างานดังนี้:

Latest eNewsletter

ขยายฐานธุรกิจ กำหนดทิศอุตฯ การผลิตกับงานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป

Post Show

ผู้สนับสนุนอุตสาหกรรมผลักดัน ให้การผลิตอัจฉริยะไม่ไกลเกินเอื้อม

Media Partner

ติดต่อเรา

สำหรับผู้เข้าชมงาน

กรุณาติดต่อศูนย์บริการลูกค้า รี้ด เทรดเด็กซ์:

T. +66 2686 7222 

F. +66 2 686 7266 

E. contactcenter@reedtradex.co.th

สำหรับการสำรองพื้นที่

กรุณาติดต่อ: 

T. +66 2686 7299

F. +66 2 686 7288

E. manufacturing-expo@reedtradex.co.th

สำหรับสื่อมวลชน

กรุณาติดต่อ: คุณศิตา สงวนชื่อ

T. +66 2686 7217

F. +66 2 686 7288

E. sita.sang@reedtradex.co.th

หมายเหตุ

“Manufacturing Expo” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล