การกลับมาครั้งนี้ของงาน "แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2022"

    ภายใต้แนวคิด “Power Up” เป็นการรวมตัวของ นักอุตสาหกรรมด้านยานยนต์ อิเล็กทรอนิกส์ แม่พิมพ์ พลาสติก ระบบและโซลูชั่นอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรมการผลิต  หุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติสำหรับธุรกิจการบริการ และการประกอบการเตรียมพื้นผิวสีและการเคลือบผิว ซึ่งจับมือกันเพื่อเสริมสร้างพลังแบบไร้ขีดจำกัดผ่านการร่วมจัดแสดงสินค้าและเทคโนโลยีล่าสุดที่สามารถเพิ่มพูน เสริมสร้างสรรค์พลานุภาพให้แก่ผู้ประกอบการผลิตในทุกด้าน เช่นการเพิ่มพูนองค์ความรู้แก่นักอุตสาหกรรมผ่านการเข้าร่วมงานสัมนาภายในงาน แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2022

    โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านในอุตสาหกรรมแต่ละประเภท รวมทั้งโอกาสในการพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องจักร ทำให้นักอุตสาหกรรมสามารถริเริ่มแนวคิดและทักษะใหม่ๆจากความรู้ที่ได้รับ นำไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนาระบบการทำงานโดยการเสริมปรับกระบวนการผลิตเพื่อให้เกิดประสิทธิผลสูงสุด กอปรเสริมกำลังการผลิตด้วยเครื่องจักรที่มาพร้อมด้วยระบบเทคโนโลยีที่ร่วมสมัย ใช้งานง่ายและสามารถดัดแปลงให้เพิ่มขีดศักยภาพการผลิตที่เหนือกว่า ด้วยการขับเคลื่อนโดยการรวมตัวสิ่งที่ดีที่สุดทำให้มั่นใจได้ว่างาน แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2022 เปรียบเสมือนเป็นเวทีที่สามารถตอบทุกโจทย์ของกระบวนการรับช่วงการผลิตทุกอุตสาหกรรมที่ต้องการจะเพิ่มสมรรถนะ เร่งกำลังการขับเคลื่อนธุรกิจให้ทรงพลังสูงสุดแก่ลูกค้าทุกคน

ค้นหาผู้แสดงสินค้า

ค้นหาสินค้า

สัมมนา

กิจกรรม

RTDX Covid-19 Preventive Measures for Exhibitions 2022

มาตรการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโคโรนาไวรัส 19 ในงานแสดงสินค้าสำหรับปี 2565

“ความปลอดภัยของคุณคือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา”

เพราะผู้ร่วมงานทุกท่านคือคนสำคัญของเรา ดังนั้น รี้ด เทรดเด็กซ์ จึงทุ่มเทให้กับการสร้างงานแสดงสินค้าที่ปลอดภัยจากโควิด-19 ผ่านมาตรการป้องกันและคัดกรองตามหลัก Universal Prevention อย่างเข้มงวด รวมถึงการได้รับรองมาตรฐาน SHA PLUS และ Thai STOP COVID PLUS จากกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ทุกท่านเข้าร่วมงานและสานต่อกิจกรรมทางธุรกิจได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัย และได้รับประโยชน์สูงสุด

เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาร่วมสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจร่วมกัน

ผู้จัดงานแมนูแฟเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2022
วันที่ 19 มกราคม 2565

ME Blogs

เจาะลึก 5 เทรนด์หลักเพื่อ “GROWTH” ที่ยั่งยืน

ในปี 2022 โจทย์สำคัญที่ทุกประเทศให้ความสนใจคือการเร่งฟื้นฟูเศรษฐกิจรวมถึงวางรากฐานให้การเติบโตขั้นถัดไปอย่างยั่งยืนหลังสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 เริ่มคลี่คลายหนึ่งในแนวคิดที่น่าสนใจและนักอุตสาหกรรมสามารถนำมาใช้คือเทรนด์การพัฒนา 5 ข้อ ภายใต้หลักคิด G-RO-W-T-H ที่นำเสนอโดยกรุงไทยคอมพาส

Online Sourcing Portal

ค้นหาเครื่องจักรหรือเครื่องมือที่คุณต้องการได้ที่นี่ หากคุณพบสินค้าที่คุณสนใจและต้องการพูดคุยกับผู้จำหน่าย เพียงคลิกที่ปุ่ม “Inquiry” และให้ข้อมูลกับเราไว้ เราจะเชื่อมต่อคุณกับผู้จำหน่ายสินค้านั้น

 

 

 

 

 

 

ME Community

เมื่อวันอังคารที่ 19 เมษายน 2565 ทางทีมงานบริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ นำโดยคุณ อาจิณเวท ยศวิริยะพาณิชย์ Exhibition Director ได้เดินทางเข้าพบ นายจิตรพงศ์ พุ่มสะอาด ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาบุคลากรสาขาเทคโนโลยีการผลิตอัตโนมัติและหุ่นยนต์

เมื่อวันศุกร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 ทางทีมงานบริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์นำโดยคุณ อาจิณเวท วงศ์ทอง Exhibition Director ได้เดินทางไปพบ นายสมพล ธนาดำรงศักดิ์ นายกสมาคม สมาคมผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ (TAPMA)

เมื่อวันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2565 ทางทีมงานผู้บริหารบริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ นำโดยคุณ อาจิณเวท วงศ์ทอง Exhibition Director ได้เข้าร่วมปรึกษาหารือกับคุณ พิสิฐ รังสฤษฏ์วุฒิกุล ผู้อำนวยการของสถาบันยานยนต์

เมื่อวันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม 2564 ทางคณะผู้บริหารบริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ได้เข้าพบและร่วมแสดงความขอบคุณ ดร. ชิต เหล่าวัฒนา เนื่องในวาระเกษียณอายุราชการ

เมื่อวันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2564 คณะผู้บริหารบริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ ได้เข้าพบอาจารย์สมหวัง บุญรักษ์เจริญ ที่ปรึกษาของ สถาบันไทย – เยอรมัน เพื่อแสดงความขอบคุณเนื่องในวาระเกษียณอายุงาน

อีอีซี ผนึกกำลังมิตซูบิชิและพันธมิตร ย้ำความร่วมมือไทย-ญี่ปุ่น ในงาน EEC Connecting Thailand and Japan Collaboration Announcement

เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2564 บริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด ได้เข้าร่วมแสดงความยินดีกับคุณ ฮิโรมิกิ โกโตะ ในโอกาสที่ขึ้นรับตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายคนใหม่ของ บริษัท โซดิก (ประเทศไทย) จำกัด เราขออวยพรให้บริษัทฯ พบแต่ความเจริญก้าวหน้าและประสบความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้นไปครับ

แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป ประกอบไปด้วยงานแสดงเทคโนโลยีเฉพาะทางห้างานดังนี้:

จัดร่วมกับ

Latest eNewsletter

นักอุตสาหกรรมพร้อมร่วมเสริมพลัง ในงาน แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป

Post Show

ผู้สนับสนุนอุตสาหกรรมผลักดัน ให้การผลิตอัจฉริยะไม่ไกลเกินเอื้อม

Media Partner

ติดต่อเรา

สำหรับผู้ชมงาน

กรุณาติดต่อศูนย์บริการลูกค้า กรุณาติดต่อศูนย์บริการลูกค้า อาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์:

T. 02 686 7222

F. +66 2686 7266

E. contactcenter@rxtradex.com

สำหรับการสำรองพื้นที่

กรุณาติดต่อ

คุณ เปรมฤดี | T. 02 686 7320

คุณ ณัฐชญา| T. 02 686 7287

E. manufacturing-expo@rxtradex.com

สำหรับสื่อพันธมิตร

กรุณาติดต่อ คุณบุญจิระ พุทธิศรี

T. 02 686 7267

E. Boonchira.putt@rxtradex.com

หมายเหตุ

“Manufacturing Expo” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล