1 - 4 พฤศจิกายน 2564
ไบเทค, บางนา

มหกรรมเพื่ออุตสาหกรรมการผลิตและสนับสนุนชั้นนำระดับอาเซียน

ประกาศเลื่อนการจัดงาน

สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบัน ได้สร้างความไม่แน่นอนทั้งในไทยและทั่วโลก ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเราคือสุขภาพและความปลอดภัยของทุกท่านที่มีส่วนเกี่ยวข้องในงาน ไม่ว่าจะเป็นผู้เข้าชมงาน ผู้แสดงสินค้า รวมถึงพนักงาน และเราได้ปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญจากกระทรวงสาธารณสุขและหน่วยงานรัฐบาลมาโดยตลอด

ด้วยเหตุนี้ เราจึงตัดสินใจเลื่อนการจัดงานแสดงสินค้า แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2021 พร้อมกับงานแสดงสินค้าที่จะจัดร่วมกัน คือ อินเตอร์โมลด์ ไทยแลนด์ 2021, ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง 2021, เซอร์เฟส แอนด์ โค๊ทติ้งส์ 2021, แอสเซมบลี แอนด์ ออโตเมชั่น เทคโนโลยี 2021, อินเตอร์พลาส ไทยแลนด์ 2021, เนปคอน ไทยแลนด์ 2021, แฟ็กเทค 2021 และ จีเอฟที 2021 โดยกำหนดการจัดงานใหม่ คือ วันที่ 1-4 พฤศจิกายน 2564 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

ด้วยข้อมูลและความคิดเห็นจากลูกค้าและผู้เกี่ยวข้องจำนวนมาก ทำให้เราได้ข้อสรุปว่าการเลื่อนวันจัดงานเป็นเดือนพฤศจิกายนคือแนวทางที่ดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านสามารถวางแผนที่จะสร้างการเติบโตทางธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เราหวังว่าจะได้ต้อนรับทุกท่านในวันดังกล่าว

บริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด
วันที่ 18 พฤษภาคม 2564

รวมห้าอุตสาหกรรมในงานเดียว! ก้าวสู่บทใหม่อุตสาหกรรมผลิต

 อุตสาหกรรมกำลังก้าวเข้าสู่การผลิตยุคใหม่ ที่มีการพัฒนาด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี ที่พร้อมจะพลิกโฉมขั้นตอนการดำเนินการและกระบวนการผลิตให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด ผู้ผลิตจึงต้องปรับตัวในการแข่งขันเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของตลาด ผ่านการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและสอดคล้องกับความต้องการ อย่างทันท่วงที

“แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2021” จะเป็นเวทีสำหรับนักอุตสาหกรรมจากทั่วอาเซียนให้ค้นพบโอกาสอันไม่สิ้นสุดเพื่อผลักดันการเติบโตของอุตสาหกรรมการผลิต อนาคตที่สดใสและยั่งยืนจะเกิดขึ้นจากการนำเทคโนโลยีและเครื่องจักรอันทันสมัย... อ่านต่อ

ค้นหาผู้แสดงสินค้า

ค้นหาสินค้า

สัมมนา

กิจกรรม

แบรนด์ดังมั่นใจ!  งานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2021  เป็นเวทีเจรจาธุรกิจอุตสาหกรรมการผลิตและสนับสนุน พลาสติก แม่พิมพ์ ชิ้นส่วนยานยนต์ การเตรียมพื้นผิว ระบบอัตโนมัติ สำหรับการผลิตยุคใหม่ ที่ครบครันที่สุด

ผู้ให้บริการเทคฯ ทั้งไทยและต่างประเทศ พร้อมสาธิตประสิทธิภาพเครื่องจักรและนวัตกรรมแก่นักอุตสาหกรรม เพื่อนำไปต่อยอดธุรกิจ สู่บทใหม่ภาคการผลิต

หากท่านกำลังมองหาเทคโนโลยี หรือไอเดียต่อยอดสายการผลิต ห้ามพลาดงานนี้

“พบกันเดือน 6 ที่งานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2021”

EEC เตรียมเปิดพื้นที่ Sandbox! หนุนพัฒนาศักยภาพเทคโนโลยีด้านการบิน ดาวเทียมนำร่องและอากาศยานไร้คนขับ

ปัจจุบันนี้ อุตสาหกรรมอากาศยานและอากาศยานไร้คนขับกำลังเร่งสร้างกลยุทธ์ที่ชัดเจน (ภายในเมษายน 2564) ในการใช้ประโยชน์จากกำลังคนที่มีความสามารถ และเครื่องมือที่มีอยู่ในอุทยานรังสรรค์นวัตกรรมอวกาศ...

Online Sourcing Portal

ค้นหาเครื่องจักรหรือเครื่องมือที่คุณต้องการได้ที่นี่ หากคุณพบสินค้าที่คุณสนใจและต้องการพูดคุยกับผู้จำหน่าย เพียงคลิกที่ปุ่ม “Inquiry” และให้ข้อมูลกับเราไว้ เราจะเชื่อมต่อคุณกับผู้จำหน่ายสินค้านั้น

เพราะรี้ด เทรดเด็กซ์เชื่อมั่นในพลังแห่งงานแสดงสินค้า และการเชื่อมต่อโอกาสทางธุรกิจอย่างไร้ขีดจำกัด เราจึงพร้อมยืนหยัดเคียงข้างทุกท่านฝ่าวิกฤตอย่างเข้มแข็ง ทั้งตลอด 30 ปีที่ผ่านมา และในอนาคตที่เราจะผนึกกำลัง ก้าวไปสู่ความสำเร็จร่วมกันด้วยความภาคภูมิใจ

 

ติดตามความน่าตื่นเต้นของการรวมพลังในวงการต่างๆ ผ่านงานแสดงสินค้าและปฏิทินงานได้ที่  www.reedtradex.com

รับชมย้อนหลัง! สัมมนาออนไลน์

“การผลิตวิถีใหม่ โลกอุตสาหกรรมหลังโควิด-19”

ข่าวในสื่อ

ทีมงานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป ได้เข้าพบและร่วมแสดงความยินดีกับคุณกฏษฎา อุตตโมทย์ ในวาระนายกสมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทยคนใหม่

งานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป และ แฟกเทค 2020 เตรียมความพร้อมเพื่อความปลอดภัยชมงาน

รี้ด เทรดเด็กซ์ เตรียมความพร้อม เพื่อความปลอดภัย

แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป ประกอบไปด้วยงานแสดงเทคโนโลยีเฉพาะทางห้างานดังนี้:

Latest eNewsletter

ให้งานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โปเป็นตัวแทนที่จะทำให้คุณไม่พลาดโอกาสในการเจอผู้ซื้อ

Post Show

ผู้สนับสนุนอุตสาหกรรมผลักดัน ให้การผลิตอัจฉริยะไม่ไกลเกินเอื้อม

Media Partner

ติดต่อเรา

สำหรับผู้เข้าชมงาน

กรุณาติดต่อศูนย์บริการลูกค้า รี้ด เทรดเด็กซ์:

T. +66 2686 7222 

F. +66 2 686 7266 

E. contactcenter@reedtradex.co.th

สำหรับการสำรองพื้นที่

กรุณาติดต่อ: 

T. +66 2686 7299

F. +66 2 686 7288

E. manufacturing-expo@reedtradex.co.th

สำหรับสื่อมวลชน

กรุณาติดต่อ: คุณศิตา สงวนชื่อ

T. +66 2686 7217

F. +66 2 686 7288

E. sita.sang@reedtradex.co.th

หมายเหตุ

“Manufacturing Expo” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล