22 - 25 มิถุนายน 2565
ไบเทค, บางนา

มหกรรมเพื่ออุตสาหกรรมการผลิตและสนับสนุนชั้นนำระดับอาเซียน

ประกาศเลื่อนการจัดงาน

ผู้จัดงานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2021 ขอแสดงความห่วงใยไปยังผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา

ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราได้ติดตามความคืบหน้าเกี่ยวกับสถานการณ์ของโรคโควิด-19 อย่างใกล้ชิดและเพื่อปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญจากรัฐบาลและหน่วยงานสาธารณสุข เราจึงตัดสินใจเลื่อนการจัดงานแสดงสินค้าแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2021 พร้อมกับงานแสดงสินค้าที่จัดร่วมกันคือ อินเตอร์โมลด์ ไทยแลนด์ 2021, ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง 2021, เซอร์เฟส แอนด์ โค๊ทติ๊งส์ 2021, แอสเซมบลี แอนด์ ออโตเมชั่น เทคโนโลยี 2021, อินเตอร์พลาส ไทยแลนด์ 2021, เนปคอน ไทยแลนด์ 2021, แฟ็กเทค 2021  โดยกำหนดการจัดงานใหม่ระหว่างวันที่ 22-25 มิถุนายน 2565 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

ก่อนหน้าที่สถานการณ์การระบาดจะเพิ่มสูงขึ้น เราคาดหวังที่จะสามารถจัดงานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2021 ได้ตามกำหนดการ อย่างไรก็ตาม จากที่เราได้รับทราบข้อมูลและความคิดเห็นอันมีค่ามากมายจากลูกค้าและผู้เกี่ยวข้อง เราจึงได้ข้อสรุปว่าการเลื่อนวันจัดงานคือแนวทางที่ดีที่สุด เพื่อให้เราสามารถเตรียมความพร้อมการจัดงานได้อย่างมีคุณภาพ เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจและประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้าจากการเข้าร่วมงาน แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2021

เราขออภัยในความไม่สะดวกที่อาจเกิดขึ้น การตัดสินใจครั้งนี้ได้ยึดตามข้อแนะนำเพื่อประโยชน์ของสังคมส่วนรวม โดยคำนึงถึงสุขภาพและความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน รวมถึงพนักงานเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด

เราขอขอบคุณผู้แสดงสินค้า ผู้เข้าชมงาน พันธมิตรทางธุรกิจของเราสำหรับกำลังใจและการสนับสนุนเป็นอย่างสูง

ผู้จัดงานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2021
วันที่ 1 กันยายน 2564

รวมห้าอุตสาหกรรมในงานเดียว! ก้าวสู่บทใหม่อุตสาหกรรมผลิต

 อุตสาหกรรมกำลังก้าวเข้าสู่การผลิตยุคใหม่ ที่มีการพัฒนาด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี ที่พร้อมจะพลิกโฉมขั้นตอนการดำเนินการและกระบวนการผลิตให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด ผู้ผลิตจึงต้องปรับตัวในการแข่งขันเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของตลาด ผ่านการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและสอดคล้องกับความต้องการ อย่างทันท่วงที

“แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2022” จะเป็นเวทีสำหรับนักอุตสาหกรรมจากทั่วอาเซียนให้ค้นพบโอกาสอันไม่สิ้นสุดเพื่อผลักดันการเติบโตของอุตสาหกรรมการผลิต อนาคตที่สดใสและยั่งยืนจะเกิดขึ้นจากการนำเทคโนโลยีและเครื่องจักรอันทันสมัย... อ่านต่อ

ค้นหาผู้แสดงสินค้า

ค้นหาสินค้า

สัมมนา

กิจกรรม

แบรนด์ดังมั่นใจ!  งานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2022  เป็นเวทีเจรจาธุรกิจอุตสาหกรรมการผลิตและสนับสนุน พลาสติก แม่พิมพ์ ชิ้นส่วนยานยนต์ การเตรียมพื้นผิว ระบบอัตโนมัติ สำหรับการผลิตยุคใหม่ ที่ครบครันที่สุด

ผู้ให้บริการเทคฯ ทั้งไทยและต่างประเทศ พร้อมสาธิตประสิทธิภาพเครื่องจักรและนวัตกรรมแก่นักอุตสาหกรรม เพื่อนำไปต่อยอดธุรกิจ สู่บทใหม่ภาคการผลิต

หากท่านกำลังมองหาเทคโนโลยี หรือไอเดียต่อยอดสายการผลิต ห้ามพลาดงานนี้

“พบกันเดือน 6 ที่งานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2022”

EEC เตรียมเปิดพื้นที่ Sandbox! หนุนพัฒนาศักยภาพเทคโนโลยีด้านการบิน ดาวเทียมนำร่องและอากาศยานไร้คนขับ

ปัจจุบันนี้ อุตสาหกรรมอากาศยานและอากาศยานไร้คนขับกำลังเร่งสร้างกลยุทธ์ที่ชัดเจน (ภายในเมษายน 2564) ในการใช้ประโยชน์จากกำลังคนที่มีความสามารถ และเครื่องมือที่มีอยู่ในอุทยานรังสรรค์นวัตกรรมอวกาศ...

Online Sourcing Portal

ค้นหาเครื่องจักรหรือเครื่องมือที่คุณต้องการได้ที่นี่ หากคุณพบสินค้าที่คุณสนใจและต้องการพูดคุยกับผู้จำหน่าย เพียงคลิกที่ปุ่ม “Inquiry” และให้ข้อมูลกับเราไว้ เราจะเชื่อมต่อคุณกับผู้จำหน่ายสินค้านั้น

เพราะรี้ด เทรดเด็กซ์เชื่อมั่นในพลังแห่งงานแสดงสินค้า และการเชื่อมต่อโอกาสทางธุรกิจอย่างไร้ขีดจำกัด เราจึงพร้อมยืนหยัดเคียงข้างทุกท่านฝ่าวิกฤตอย่างเข้มแข็ง ทั้งตลอด 30 ปีที่ผ่านมา และในอนาคตที่เราจะผนึกกำลัง ก้าวไปสู่ความสำเร็จร่วมกันด้วยความภาคภูมิใจ

 

ติดตามความน่าตื่นเต้นของการรวมพลังในวงการต่างๆ ผ่านงานแสดงสินค้าและปฏิทินงานได้ที่  www.reedtradex.com

รับชมย้อนหลัง! สัมมนาออนไลน์

“การผลิตวิถีใหม่ โลกอุตสาหกรรมหลังโควิด-19”

ข่าวในสื่อ

เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2564 บริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด ได้เข้าร่วมแสดงความยินดีกับคุณ ฮิโรมิกิ โกโตะ ในโอกาสที่ขึ้นรับตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายคนใหม่ของ บริษัท โซดิก (ประเทศไทย) จำกัด เราขออวยพรให้บริษัทฯ พบแต่ความเจริญก้าวหน้าและประสบความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้นไปครับ

รี้ด เทรดเด็กซ์ เตรียมความพร้อม เพื่อความปลอดภัย

ทีมงานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป ได้เข้าพบและร่วมแสดงความยินดีกับคุณกฏษฎา อุตตโมทย์ ในวาระนายกสมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทยคนใหม่

งานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป และ แฟกเทค 2020 เตรียมความพร้อมเพื่อความปลอดภัยชมงาน

แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป ประกอบไปด้วยงานแสดงเทคโนโลยีเฉพาะทางห้างานดังนี้:

Latest eNewsletter

ประกาศเลื่อนการจัดงานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2021

Post Show

ผู้สนับสนุนอุตสาหกรรมผลักดัน ให้การผลิตอัจฉริยะไม่ไกลเกินเอื้อม

Media Partner

ติดต่อเรา

สำหรับผู้เข้าชมงาน

กรุณาติดต่อศูนย์บริการลูกค้า รี้ด เทรดเด็กซ์:

T. +66 2686 7222 

F. +66 2 686 7266 

E. contactcenter@reedtradex.co.th

สำหรับการสำรองพื้นที่

กรุณาติดต่อ: 

T. +66 2686 7299

F. +66 2 686 7288

E. manufacturing-expo@reedtradex.co.th

สำหรับสื่อมวลชน

Please contact : Ms.Boonchira Putthisri

T. +66 2686 7267

E. boonchira.putt@reedtradex.co.th

หมายเหตุ

“Manufacturing Expo” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล